GIỚI THIỆU VỀ GREEN SCORPION - BÒ CẠP XANH

Green Scorpion ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm hữu ích cho những ai yêu thích và đam mê cây. Từ việc chăm sóc cây cảnh trong sân vườn, sân thượng, ban công… cho chăm sóc cây rau màu, cây ăn quả trên diện tích hàng ngàn mét vuông… 

Với mục tiêu mang đến môi trường xanh & sạch, xu hướng trồng cây cảnh tại nhà đã không còn phổ biến đối với nhiều gia đình. Việc phủ xanh thành phố đã trở thành mục tiêu hàng đầu của mỗi thành phố, thị xã…

Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc cây sẽ gặp rất nhiều khó khăn bước đầu bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng bao gồm thời tiết, đất trồng, sâu hại… Chính vì vậy, Green Scorpion sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm giúp cho việc chăm sóc cây trở nên dễ dàng hơn.

Green Scorpion – Nhà phân phối của Công ty Nam Phương khu vực Tây Nguyên

Đối với Bà con Nông dân, Green Scorpion mong muốn mang đến các loại phân bón gốcphân bón lá từ đa lượng đến trung vi lượng với mục tiêu bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. Đồng thời, các sản phẩm được chọn lựa luôn thân thiện với môi trường, giúp cây trồng phát triên tốt, nâng cao năng suất và giá trị kinh tế.

Đối với Người đam mê & yêu thích trồng cây tại nhà hoặc vườn, Green Scorpion mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức chăm sóc cây cùng với các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cây để cây trồng phát triển khỏe mạnh trong điều kiện thiếu dinh dưỡng khi trồng cây trong chậu.

Thông tin liên hệ Green Scorpion

  • Địa chỉ: 40 Hoàng Diệu, Phường 5, Tp. Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Điện thoại: 090 79 78 064
  • Email: greenscor.vt@gmail.com
  • Website: greenscor.com
  • Facebook: facebook.com/greenscor