Đánh giá hiệu quả sử dụng Oxygen trên Cây Tắc

Posted on So sánh 806 lượt xem

Để đánh giá hiệu quả sử dụng của phân bón lá trung vi lượng Oxygen dạng dung dịch dưỡng cây, Green Scorpion đã thực hiện các bước ghi lại hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm để có thể đánh giá hiệu quả một cách cụ thể.

– Thực hiện bởi Green Scorpion –

Đánh giá hiệu quả sử dụng Oxygen trên Cây Tắc

Cây Tắc (Cây Hạnh) đang có dấu hiệu vàng lá ngập úng bởi mưa nhiều, đồng thời cây cũng bắt đầu đâm ra những chồi hoa non và rất dễ rụng do thời tiết mưa lớn dễ sinh nấm bệnh

danh-gia-ket-qua-su-dung-oxygen-tren-cay-tac-2

Giai đoạn này, cây bắt đầu ra nụ hoa nên cần bổ sung thêm dưỡng chất cho cây đặc biệt là thành phần Trung – Vi lượng để giúp cây tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong đất.

danh-gia-ket-qua-su-dung-oxygen-tren-cay-tac-3

Bên cạnh đó, cây tắc còn xuất hiện sâu vẽ bùa trên lá. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm sản phẩm Oxygen, Green Scorpion chỉ thực hiện vặt bớt lá vàng và lá bị sâu để đánh giá kết quả chính xác hơn.

danh-gia-ket-qua-su-dung-oxygen-tren-cay-tac-1

Sau khi phun dung dịch dưỡng cây Oxygen đã cung cấp đầy đủ thành phần trung vi lượng giúp cho cây ra hoa nhiều, hạn chế rụng lá sinh lý trên cây, hạn chế rụng bông, rụng lá, tăng tỷ lệ đậu trái…

Video đánh giá kết quả sử dụng Oxygen trên Cây Tắc

Mặc dù  cây Tắc vẫn còn sâu nhưng hoa vẫn tiếp tục ra nhiều và cây đã bớt hiện tượng vàng lá và rụng lá trong thời gian từ 3 – 4 ngày sau đó. Green Scorpion sẽ tiếp tục phun định kỳ 1 tuần/ lần phân bón lá trung vi lượng Oxygen và tiếp cập nhật hình ảnh những ngày sau đó để có kết quả đánh giá cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần tư vấn về sản phẩm?